Welcome to Company Inc.

Vestibulum sit amet nisi eleifend, laoreet erat in, ornare neque. Donec eu est in quam luctus sagittis. Nulla facilisi. Proin faucibus nec nulla vitae ullamcorper.

Sed ornare nunc ac elit pretium, nec blandit sem cursus. Maecenas in nibh id dolor molestie tempus. Nam et urna lorem. Donec eu est in quam luctus sagittis.

Professional services

Reliable support

Solid contract

Vạn Phúc Riverside City

Kết hợp hoàn hảo giữa đô thị tập nập và cuộc sống thanh bình,

Hình ảnh lá phổi xanh khỏe mạnh và đầy hấp lực.

Vạn Phúc Riverside City, khu đô thị cao cấp bậc nhất tại TP HCM sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ cho những chủ nhân ưu tú.

Dự án Vạn Phúc Riverside City được tự hào là dự án đất nền, nhà phố có quy mô lớn thứ hai tại TP HCM với tổng diện tích lên đến 198 hecta, nằm trọn vẹn trên một bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấpuốn lượn, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân.  Vạn Phúc Riverside City từ trên cao nhìn xuống  tựa như một viên ngọc xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

 

Chủ Đầu Tư

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Đại Phúc với hơn 20 năm khinh nghiệm hoạt động phát triển Bất Động Sản, luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì thế Đại Phúc Group luôn tạo được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án Vạn Phúc Riverside City được đầu tư bài bản và tốt nhất từ cơ sở hạ tầng cho tới môi trường sống lý tưởng, ở Van Phuc Riverside không đơn thuần là một ngôi nhà mà còn là nơi an cư bền vững cho nhiều thế hệ và cũng là kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hiệu quả.

Pháp Lý

Pháp lý Vạn Phúc Riverside City: Sổ Hồng

Thủ tục giao đất: dự án đã được UBND Thành Phố giao đất theo quyết định số 256/QĐ-UB ngày 20/01/2004 và quyết định điều chỉnh số 5222/QĐ-UBND ngày 15/11/2006.

Quy hoạch chi tiết: dự án đã được UBND Thành phố phê duyệt đồ đán điều chỉnh quy hoạch chi tiết theo quyết định số 4437/QĐ-UBND ngày 10/05/2010.

Nghĩa vụ tài chính: đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất.

slide-b-4
slide-b-5
slide-b-bg
slide-b-3
slide-b-5