Tiện ích Vạn Phúc Riverside City

Tính tới thời điểm hiện tại thì những cư dân đầu tiên đã chuẩn bị về ở tại Vạn phúc Riverside. Tiện ích chính trong dự án hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tạm thời cư dân sẽ sử dụng những tiện ích ngoại khu như siêu thị Co.op Mark, chợ Bình Triệu, bệnh viện, trường học cấp 1,2,3, Đại học Luật …. tất cả nằm trong bán kính 1km.

Trong tương lai Vạn Phúc Riverside City được quy hoạch phát triển đồng bộ như một thành phố thu nhỏ. Với những tiện ích xứng tầm với một khu đô thị cao cấp, công viên giải trí độc đáo. Đến với Vạn Phúc Riverside City, những chủ nhân ưu tú không chỉ sở hữu một ngôi nhà mà còn được tận hưởng môi trường sống giao hòa với thiên nhiên, được sự dụng những dịch vụ và tiện ích cao cấp nhất đáp ứng nhu cầu sống – nghỉ ngơi – vui chơi giải trí hiện đại.

Với phần lớn diện tích dành cho công viên và cây xanh, cùng sông nước bao quanh, Vạn phúc Riverside City luôn chan hòa cùng thiên nhiên, tạo nên bức tranh đô thị tràn đầy cảm hứng thiên nhiên.

Điểm qua các tiện ích cao cấp mà Vạn Phúc Riverside City sẽ có trong thời gian sắp tới.

+ Nổi bật nhất là hồ cảnh quan với diện tích lên tới 16ha cùng hệ thống kênh đào dẫn nước 1,5km tạo nên nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn dự án. Như lá phổi xanh gạn lọc khói bụi, điều hòa khí hậu.

+ Với 3,4km mặt tiền sông Sài Gòn, một công viên bên sông lớn nhất TP HCM sẽ được Đại Phúc group tạo ra để phục vụ cư dân sống tại Vạn Phúc Riverside City.

+ Công viên giải trí khổng lồ hiện đại và cao cấp trên diện tích 21,5ha nằm tại trung tâm của dự án sẽ mang đến rất nhiều tiện ích đẳng cấp như:

  • Công viên nhạc nước hiện đại được lấy ý tưởng từ khu nhạc nước nổi tiếng Bellagio Fountains (Las Vegas)
  • Đua thuyền Kayak trên hồ cảnh quan, chèo thuyền dạo thăm cảnh quan.
  • Công viên nước cùng các trò chơi cảm giác mạnh như tàu siêu tốc, đu quay….
  • Quảng trường tổ chức lễ hội vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và ẩm thực trên khuôn viên đất hơn 10.000m2.
  • Hệ thống rạp chiếu phim 4D cao cấp.
  • Các bể bơi tràn lớn nhỏ.
  • Khu trung tâm thể dục thể thao phục vụ cho mọi lứa tuổi.

+ Bến du thuyền bên sông Sài Gòn đẳng cấp thượng lưu.

+ Hệ thống trường học từ mầm non, cấp 1,2,3 đạt chuẩn quốc tế.

+ Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn với diện tích 1,5h, đạt chuẩn quốc tế với 500 giường…

Với những gì đang phát triển, Vạn Phúc Riverside City hứa hẹn sẽ là một khu đô thị lý tưởng cho cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên nhưng đi kèm với nó là những tiện ích cao cấp nhất phục vụ cho cuộc sống gia đình bạn.