benh vien van phuc sai gon

Vạn Phúc Riverside City xây bệnh viện 500 giường

Posted on Posted in Uncategorized

Vạn Phúc Riverside City là một trong những dự án rất lớn tại TP HCM. Với quy mô rộng lên đến 198ha cho nên Vạn Phúc Riverside mang trong mình đầy đủ tiện ích cao cấp nhất để phục vụ cho hơn 40 ngìn cư dân, nổi bật trong số những tiện ích cao cấp có Bệnh viện đa khoa Vạn phúc Sài gòn với chất lượng chuẩn quốc tế. Được xây dựng trên khu đất hơn 1,5ha, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn có quy mô 500 giường với những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Đây là bệnh viện được hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn Đại Phúc và Công ty TNHH Bệnh Viện Vạn Phúc đã được ký kết vào ngày 14.4.2016 tại trụ sở Đại Phúc Group.

benh vien van phuc sai gon
Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn

Công ty TNHH Bệnh Viện Vạn Phúc đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực với hệ thống 5 cơ sở hoạt động rải rác tại tỉnh Bình Dương. Các cơ sở bênh viện Vạn Phúc trong thời gian qua đã tiếp nhận hàng triệu ca thăm khám, điều trị bệnh. Mỗi cơ sở bệnh viện Vạn Phúc đều có hệ thống trang thiết bị hiện đại như:  Máy chụp cộng hưởng từ ( MRI ), máy chụp cắt lớp điện toán ( CT Scanner ), X quang kỹ thuật số, đo loãng xương, siêu âm tim mạch máu, siêu âm 3,4 chiều, máy nội soi tiêu hóa, nôi soi tai mũi họng, sinh hóa miễn dịch tự động, máy đo điện não ( EEG ), đo điện tim ( ECG ), hệ thống xét nghiện huyết học

Đội ngũ Y Bác sĩ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn của Tp HCM như bệnh viện Nhân dân 115, Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Bệnh viện Chợ rẫy, ĐHYD Tp HCM, bệnh viện phụ sản Từ Dũ TP HCM. Đến với bệnh viện Vạn Phúc Sài gòn bệnh nhân sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ tinh thần và thái độ sẵn sàng phục vụ của đội ngũ cán bộ Y Bác sĩ.

Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ các khoa: Khoa Cấp cứu, khoa khám bệnh, khoa ngoại tổng hợp, khoa ngoại chỉnh hình, khoa ngoại niệu, khoa ngoại thần kinh, khoa nội thần kinh, khoa sản – phụ khoa, khoa thận nhân tạo, khoa liên chuyên khoa và khoa nhi.

Theo ký kết giữa 2 bên, Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn tại dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn, với tổng mức đầu tư khoảng 750 tỷ đồng.

Giai đoạn 1: Dự kiến sẽ đưa vào sử dụng 200 giường từ tháng 10 năm 2017.

Giai đoạn 2: Dự kiến hoàn thành vào năm 2020 với 300 giường tiếp theo đưa vào sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *