Hồ bơi

Tận hưởng cuộc sống ở Vạn Phúc Riverside

Posted on Posted in Work

Ngày nay, khi cuộc sống con người được nâng cao, nhu cầu cuộc sống không chỉ có nơi an cư và làm việc. Nhu cầu về thể thao, giải trí để giảm bớt áp lực công việc cũng như bộn bề cuộc sống đã và đang được chú trọng hơn sau một ngày làm việc vất vả. Hiểu được điều đó nhưng không có mấy chủ đầu tư bỏ quỹ đất vàng của mình ra để xây dựng sân chơi cho cư dân tại dự án họ đầu tư. Có chăng cũng chỉ là những gì vẽ ra trên giấy để làm mồi câu cho khách hàng, khi bán hết dự án rồi thì tìm mãi không ra những tiện ích vẽ đó. Qua đó đã làm mất niềm tin nơi khách hàng với các chủ đầu tư rất nhiều.

Để đáp ứng mong mỏi đó, đòi hỏi các chủ đầu tư ngoài có “Tầm” còn cần cái “Tâm” làm dự án và định hướng phát triển bền vững. Đại Phúc Group một trong những chủ đầu tư lớn, uy tín đã phát triển theo định hướng đó. Với hơn 20 năm phát triển Bất động sản, các dự án đã phát triển như 13,6Ha Bình Thạnh, Khu A,B,C, A92 – 93 Bình Thạnh, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc Riverview, Đại Phúc Green Villas, Vạn Phúc Riverside luôn được chú trọng tới tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của dân cư. Các khu công viên giải trí, các khu vui chơi thể thao luôn được xây dựng tiên phong.

Công Viên Giải Trí Vạn Phúc Riverside City

Vạn Phúc Riverside City một khu đô thị với quy mô 198 Ha, là nơi định cư cho hơn 40 ngàn cư dân thì nhu cầu văn hóa – giải trí – thể thao là rất cao. Bởi lẽ đó Tập đoàn Đại phúc đang xây dựng một khu công viên văn hóa giải trí khổng lồ trên khuôn viên gần 22 Ha tại trung tâm dự án, ngoài ra xen kẽ với các cụm dân cư luôn có các công viên với diện tích vài ngàn mét vuông nhằm tạo không gian xanh mát, trong lành.

Một công viên giải trí “khổng lồ” và hiện đại đang được hình thành tại Vạn Phúc Riverside City với quy mô 21,5Ha. Hồ cảnh quan 16,5ha mặt nước. Sẽ là điểm nhấn rõ nét cho một khu đô thị lớn cả về “lượng” và “chất”. Tại đây, cư dân có thể đi dạo dọc theo 2 bên bờ kênh dài 1,5km dưới hàng cây Osaka hoa vàng, hay tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành dọc khu công viên bên sông Sài Gòn 3,4km. Tại Công Viên Trung Tâm cư dân sẽ được thưởng thức các chương trình lễ hội văn hóa nghệ thuật, nhạc nước, đua thuyền trên mặt hồ, bơi lội tại các hồ bơi tràn bờ, chơi các môn thể thao ưa thích, thể thao cảm giác mạnh hay thưởng thức ẩm thực độc đáo, xem phim 4D tại rạp Cinema…..

Sống tại Vạn Phúc Riverside City, không chỉ có ngôi nhà mà còn là môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp sống thượng lưu, nơi khởi nguồn cảm xúc. Với đầy đủ tiện ích như bệnh viện Vạn phúc Sài gòn, trường học quốc tế… Vạn Phúc Riverside sẽ là nơi nơi an cư cho nhiều thế hệ cũng như có thể đầu tư sinh lời cao.

ho canh quan van phuc riverside
Công Viên Nhạc Nước
ho boi van phuc riverside
Hồ bơi
cong vien ven song van phuc riverside
Bến Du Thuền
Quảng trường - TTTM
Quảng trường – TTTM
Hồ bơi tràn
Hồ bơi tràn
Công viên bên sông
Công viên bên sông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *