Vị Trí

Vị Trí Dự Án Vạn Phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City có mặt tiền nằm ngay trên trục đường Quốc Lộ 13, thuộc khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, chỉ cách đại lộ Phạm Văn Đồng và cầu Bình Triệu hơn 1km. Rất thuận tiện đi về trung tâm quận 1, đi sân bay TSN chỉ mất 15 phút. Nằm trên trục đường cửa ngõ Đông Bắc nối TP HCM và Bình Dương, thuận tiện đi Bình Phước, đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây và các tỉnh Tây Nguyên.

Ba mặt còn lại của Vạn Phúc Riverside City được bao bọc bởi Sông Sài Gòn. Một trong những bán đảo đẹp nhất TP HCM bên sông Sài Gòn. Vị trí quá đẹp để tạo nên một kiệt tác sống động, một khu dân cư cao cấp được hình thành rất gần gũi thiên nhiên xanh mát. Ngoài ra tại trung tâm của dự án còn được thiết kế một cụm công viên giải trí và hồ cảnh quan có diện tích lên đến 21,5 ha, diện tích mặt nước hồ rộng hơn 16 ha. Có thể nói đây là hồ nhân tạo lớn nhất từ trước tới nay tại TP HCM (gấp rưỡi hồ tại công viên Đầm Sen).

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng khu vực, cho nên dự án Vạn Phúc Riverside được thừa hưởng rất nhiều thuận lợi từ mạng lưới giao thông, rất thuận tiện để kết nối tới các khu vực quạn trọng.

Từ Vạn Phúc Riverside City

+ 1,3 km tới cầu Bình Triệu và đường Phạm Văn Đồng.

+ 2,5km tới ngã tư Bình Phước và Quốc lộ 1A.

+ 3,5km tới ngã tư Hàng Xanh.

+ 6km tới sân bay Tân Sơn Nhất.

+ 7km tới trung tâm quận 1 và chợ Bến Thành

 

vi tri du an van phuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *